Công nghiệp

Găng gay không những giúp bảo vệ mà
còn mang lại cảm giác dễ chịu cho đôi tay bạn

  Khi bảo dưỡng máy móc, bắt buộc phải bảo vệ tay khỏi các chất hóa học như xăng hoặc dầu bằng cách đeo găng tay dùng một lần. Găng tay sửa chữa nitrile có khả năng chống thủng và chống rách hoạt động như một lớp da thứ hai bằng cách tạo ra hàng rào bảo vệ giữa tay bạn và các vật nguy hiểm khác nhau để giảm nguy cơ bị thương. Đeo găng tay giúp tăng cường độ bám bằng cách giúp thợ máy giữ chặt các dụng cụ và bộ phận dính dầu mỡ và giảm nguy cơ vật thể tuột khỏi tay và rơi ra. Găng tay cũng làm tăng độ nhạy xúc giác của thợ máy, do đó tăng hiệu quả làm việc.

Công nghiệp

Ứng dụng

Vận hành máy móc

  Mang găng tay để vận hành máy móc có thể ngăn ngừa vết rách do dụng cụ sắc nhọn. Bề mặt kết cấu độc đáo giúp tăng độ bám và bảo vệ da khỏi tổn thương.

Rửa xe
Thay thế linh kiện

  Mang găng tay làm giảm đáng kể sự nhiễm bẩn của tay; do đó, sau khi tháo găng tay, người ta có thể chỉ cần rửa sạch tay với nước mà không cần sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào gây hại cho da tay của bạn.

Tăng tính chuyên nghiệp

  Mang găng tay tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp và chu đáo đồng thời tăng hiệu quả.

Công nghiệp

Đối tác lý tưởng để bảo trì cơ khí
Thiết kế chức năng độc đáo giúp nâng cao hiệu suất công việc

  Công nhân nên đeo găng tay nitrile khi sửa chữa máy móc vì chúng bảo vệ bàn tay của bạn và nâng cao hiệu quả sử dụng: Chất liệu mật độ cao có khả năng chống hóa chất giúp ngăn chặn sự ăn mòn của hóa chất. Găng tay ghi nhớ hình dạng không chỉ vừa vặn để tạo điều kiện cho các cử động tay nhanh nhẹn mà đeo găng tay trong thời gian dài cũng không gây mỏi tay. Thiết kế bề mặt có kết cấu độc đáo làm tăng bề mặt tiếp xúc giữa găng tay và đồ vật, do đó cải thiện độ ma sát của găng tay để mang lại độ bám đặc biệt cả ướt hoặc khô, ngăn không cho dụng cụ trượt khỏi tay và cho phép người dùng hoàn thành công việc của mình dễ dàng.

  Duy trì an toàn lao động nâng cao hiệu quả công việc, ngoài ra nó như một rào cản an toàn giúp bảo vệ đôi tay của bạn.

indusrty

Sản phẩm liên quan đến công nghiệp.

Guard Nitrile Disposable Gloves
Găng tay dùng một lần GRARD
Guard Nitrile Disposable Gloves
Găng tay dùng một lần GRARD
Diamond-Grip Nitrile Disposable Gloves
Găng tay dùng một lần Nitrile Diamond Grip
zalo