Dịch vụ ăn uống

An toàn vệ sinh thực phẩm khởi
đầu từ việc đeo găng tay

  Trong khách sạn, nhà hàng hoặc bếp ăn trung tâm, đầu bếp và nhân viên phục vụ đều đeo găng tay dùng một lần để đề phòng ngộ độc thực phẩm do thức ăn tiếp xúc với găng tay bẩn.

Dịch vụ ăn uống

Ứng dụng

Quy trình chung

  Đối với siêu thị /bếp ăn trung tâm /nhà hàng, đeo găng tay khi chế biến thực phẩm có thể bảo vệ cả hai tay khỏi vi khuẩn, do đó tăng cường vệ sinh an toàn thực phẩm trong khi đóng gói.

Quy trình đối với thực phẩm tươi sống
Thực phẩm chín

  Không bao giờ được chế biến thực phẩm đã nấu chín khi đeo găng tay đã được sử dụng để chế biến thực phẩm sống. Thực phẩm sống như thịt mang vi khuẩn listeria monocytogenes và salmonella. Nếu vô tình ăn phải, chúng sẽ gây ra các bệnh lây truyền qua đường ăn uống. Nên tuân theo hướng dẫn quản lý găng tay mã hóa màu bằng cách loại bỏ chúng sau một lần sử dụng để ngăn ngừa nhiễm bẩn chéo.

Chế biến thực phẩm

  Người chế biến thực phẩm xử lý nhiều loại thực phẩm, vì vậy nếu tay của họ bị nhiễm vi khuẩn trong quá trình xử lý, ăn phải những thực phẩm đã qua chế biến này sẽ gây ra các bệnh lây truyền qua đường ăn uống, ô nhiễm chéo sẽ xảy ra và vi khuẩn sẽ lây lan khắp nhà máy.

Dịch vụ ăn uống

Sự lựa chọn hàng đầu cho ngành công
nghiệp thực phẩm – Găng tay không chứa chất hóa dẻo

  Với kết cấu mềm mại, thoải mái, nhẹ, găng tay thực phẩm không chỉ tuân thủ Tiêu chuẩn Vệ sinh cho Dụng cụ, Hộp đựng và Đóng gói Thực phẩm (DINP/DIDP/DNOP/DEHP/DBP/BBP/DMP/DEP không vượt quá 0,1 %; hàm lượng kim loại nặng như chì và cadmium thấp hơn 100ppm), mà còn tuân thủ các quy định không có DINP trong Dự luật 65 của California. Không có chất hóa dẻo được thêm vào. Công thức thân thiện với môi trường làm cho găng tay trở thành lựa chọn lý tưởng cho các nhà hàng quan tâm đến chất lượng thực phẩm.

  Hãy để chúng tôi chăm lo cho thực phẩm của bạn. Sử dụng găng tay khi nấu ăn cho một chế độ ăn an toàn và sạch sẽ.

Sự lựa chọn hàng đầu cho ngành công nghiệp thực phẩm - Găng tay không chứa chất hóa dẻo

  Thưởng thức ẩm thực khoẻ mạnh và an toàn

Găng tay thực phẩm đóng vai trò là người bảo vệ. Loạt sản phẩm găng tay thực phẩm từ Supérieur không chỉ quan tâm đến vấn đề an toàn thực phẩm mà còn quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường.

Chúng tôi thiết kế găng tay/sản phẩm đáp ứng các quy tắc An toàn Vệ sinh Thực phẩm ở các quốc gia khác nhau. Một trong số chúng thậm chí thân thiện với môi trường, chú ý đến Tiêu chuẩn An toàn, Sức khỏe và Môi trường (Environmental, Health and Safety – EHS) trên trái đất của chúng ta.

food service

Sản phẩm liên quan đến dịch vụ ăn uống

Nitrofin Nitrile Disposable Gloves
Găng tay dùng một lần Nitrofin
Nitrofin Nitrile Disposable Gloves
Găng tay dùng một lần PNP
TPE Disposable Stretchy Polyethylene Gloves
Găng tay Polyethylene co giãn dùng một lần TPE
zalo