Chăm sóc nhà cửa

Lựa chọn găng tay phù hợp cho phép bạn
thực hiện công việc hoặc việc nhà hiệu quả hơn

  Giống như một lớp kem dưỡng ẩm có màu, găng tay có thể bảo vệ tay chúng ta khỏi việc tiếp xúc trực tiếp với các chất tẩy rửa từ hóa chất. Ngoài các bà nội trợ, những người thường xuyên tiếp xúc với các chất dễ gây kích ứng cũng nên đeo bao tay. Ví dụ, khi quét nhà, làm vườn, chăm sóc thú cưng hoặc chăm sóc nhà cửa, mang găng tay giúp giảm thiểu các ma sát gây khô tay cũng như bệnh chàm ở tay. Găng tay giúp bạn giải quyết công việc hiệu quả mà không cần quá lo ngại về sức khỏe đôi tay – Làm việc hiệu quả cùng đôi tay đẹp!

Chăm sóc nhà cửa

Ứng dụng

Cọ rửa nhà cửa

  Cọ rửa nhà cửa với đôi tay trần dễ dẫn tới việc kích ứng da do các chất hóa học trong nước tẩy rửa. Vi khuẩn tồn tại trong các lớp bụi bẩn hay dầu mỡ cũng dễ xâm nhập vào móng tay, vì vậy một đôi găng tay sẽ giúp bạn bảo vệ đôi tay khỏi những điều này hiệu quả nhất.

Làm vườn

  Mang găng tay khi thực hiện công việc làm vườn sẽ giúp bảo vệ đôi tay hiệu quả khỏi gai và côn trùng cắn. Găng tay cũng giúp bảo vệ da bạn khỏi việc tiếp xúc với các vi sinh vật gây truyền nhiễm, dị ứng, từ đó bảo đảm sức khỏe và sự an toàn của người sử dụng.

Chăm sóc thú cưng

  Những thợ cắt tỉa lông cho thú cưng phải tiếp xúc với rất nhiều loại động vật mỗi ngày. Bởi vì rất nhiều vi sinh vật hay trứng ký sinh trùng được tìm thấy trong lông của thú cưng, nên việc bảo vệ bản thân khỏi những bệnh truyền nhiễm là vô cùng quan trọng.

Chăm sóc nhà cửa

Bảo vệ đôi tay khỏi
các chất độc hại

  Đối với nhân viên vệ sinh thường xuyên phải tiếp xúc với các hóa chất tẩy rửa như là thuốc tẩy hoặc chất khử trùng nên rất dễ gây ra tình trạng da khô, nứt nẻ. Vì vậy, việc đeo găng tay dùng một lần là vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khỏe bản thân. Những đôi găng tay không những giúp bảo vệ người dùng khỏi những tác hại từ hóa chất tẩy rửa mà còn tạo cảm giác dễ chịu. Bởi vì các nhân viên vệ sinh phải sử dụng găng tay trong thời gian dài, nên việc một đôi găng tay có khả năng giảm áp lực là vô cùng quan trọng cho người dùng.

  Lựa chọn sản phẩm một cách khôn ngoan để bảo vệ đôi tay, sản phẩm chất lượng giúp bạn yên tâm hơn.

Home care

Sản phẩm liên quan đến chăm sóc nhà

Nitrile Examination Gloves
Găng tay y tế Nitrile
Guard Nitrile Disposable Gloves
Găng tay dùng một lần GRARD
Găng tay Polyethylene co giãn dùng một lần TPE
zalo