QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

SUPÉRIEUR – Thương hiệu cao cấp mang lại khả năng vô hạn cho bạn

  PM Group được thành lập vào năm 1978, là một chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất găng tay, mở rộng sản xuất từ Đài Loan sang Trung Quốc, Malaysia và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Việt Nam. Cơ sở sản xuất đầu tiên tại Việt Nam được thành lập vào năm 2004. Đây là được xem như là 1 lời phản hồi cho các chính sách của Chính phủ phía Nam, trong đó tích cực lên kế hoạch phát triển mạng lưới thị trường toàn cầu bắt đầu từ Đài Loan đến Châu Á. Vì vậy Công ty TNHH Superieur Healthcare (SHC) được thành lập tại Việt Nam cùng sứ mệnh tiến sâu vào thị trường Đông Nam Á với một đội ngũ chuyên nghiệp được thành lập để theo dõi và quản lý thương hiệu “Supérieur”.

Cam kết tạo ra các sản phẩm
sử dụng trong đa dạng lĩnh vực, ngành nghề

  Ngoài việc hỗ trợ các kênh bán hàng của các tổ chức y tế, “Supérieur” còn đáp ứng các ngành công nghiệp khác nhau bằng cách cung cấp nhiều loại găng tay, chẳng hạn như Găng tay sử dụng hàng ngày, găng tay phục vụ mục đích công nghiệp, phòng sạch và chế biến thực phẩm.

Câu chuyện Thương hiệu

Superieur – Thương hiệu cao cấp mang lại khả năng vô hạn cho bạn

SUPÉRIEUR – “Nổi bật” và “Vượt trội”

  Với sự nâng cao của nhận thức về sức khỏe cộng đồng, PM Group tin rằng Supérieur không chỉ có thể đại diện cho các sản phẩm chất lượng cao mà còn thể hiện tinh thần nhân văn trong thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi đề cao triết lý kinh doanh “hoạt động toàn cầu hóa, quản lý bản địa hóa” để kết nối bản thân với văn hóa Đông Nam Á, đưa sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đến gần hơn với người dân. Supérieur đã liên tục cống hiến hết mình cho những phát triển sáng tạo hơn và các giải pháp đổi mới, để được đồng hành cùng mọi người trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau trong khi họ đang chứng tỏ sự chuyên nghiệp của mình.

Sứ mệnh

Luôn lấy con người làm ưu tiên hàng đầu,

tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo vệ cá nhân 

thân thiện và nhân văn (PPE) cho thế giới

Luôn lấy con người làm ưu tiên hàng đầu, tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo vệ cá nhân thân thiện và nhân văn (PPE) cho thế giới

  Supérieur luôn sáng tạo ra các sản phẩm và giải pháp vượt trội, nhưng mục đích cuối cùng là đáp ứng nhu cầu của mọi người và quan tâm đến nhu cầu của họ. Chăm sóc con người và môi trường sẽ luôn là trách nhiệm của chúng tôi. Supérieur được sinh ra để tạo ra các sản phẩm với sự quan tâm của con người, cũng như sử dụng các vật liệu chất lượng cao để sản xuất chúng. Sứ mệnh của chúng tôi là “lấy con người làm ưu tiên hàng đầu” và chúng tôi thực hiện không chỉ bằng cách cung cấp các giải pháp bảo vệ tuyệt vời mà còn áp dụng giá trị cho dịch vụ và thương hiệu của chúng tôi, chỉ để tạo ra khả năng vô hạn.

Tầm nhìn

  Tận tụy với khách hàng và xã hội, cống hiến, chăm lo khoanh vùng bảo vệ cũng như quan tâm đến trái đất là định hướng để tạo ra sự phát triển bền vững.

  Supérieur là một thương hiệu sáng tạo và đầy cảm hứng, cũng là một thương hiệu tràn đầy sự quan tâm và tận tâm. Chúng tôi thiết kế găng tay và thiết bị bảo hộ cá nhân để mang lại cho mọi người sự bảo vệ và niềm vui tinh thần khi làm việc trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Như một nàng thơ, Suto hãy để cuộc sống của bạn tràn đầy cảm hứng. Chúng tôi hy vọng mọi trải nghiệm đeo sẽ khơi dậy trí tưởng tượng của bạn vì găng tay và PPE của chúng tôi đủ thoải mái và thiết thực để trở thành một phần của đối tác động não của bạn. Ý tưởng này giúp chúng tôi tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường, từ đầu đến cuối, chúng tôi luôn nỗ lực thiết kế các sản phẩm không chỉ có thể bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của con người mà còn đảm bảo sự bền bỉ cho cuộc sống của hệ sinh thái của chúng tôi. Hy vọng rằng các sản phẩm và giải pháp PPE có thể mang lại hạnh phúc cho mọi gia đình địa phương cũng như toàn thể môi trường.

zalo