Điện tử

Sự bảo đảm chất lượng bắt nguồn từ
việc chọn sản phẩm bảo vệ tay phù hợp

  Những đôi găng tay dọn dẹp được thiết kế nhằm giúp người sử dụng ngăn chặn những bụi bẩn từ các vật dụng cũng như môi trường dọn dẹp. Găng tay được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp màn hình bán dẫn, hàng không vũ trụ, ngành công nghiệp màn hình công nghệ cao và môi trường phòng sạch của ngành bo mạch có độ chính xác cao (PCB), quang điện tử, vi điện tử, công nghệ sinh học và dược phẩm. Găng tay chất lượng cao không chỉ bảo vệ sản phẩm mà còn tạo sự thoải mái cho người sử dụng khi làm công việc đòi hỏi cử động tay linh hoạt trong thời gian dài.

Điện tử

Ứng dụng

Môi trường phòng sạch

  Các yêu cầu cụ thể là cần thiết đối với môi trường trong quá trình sản xuất; găng tay phải được đeo để bảo vệ sản phẩm và môi trường sản xuất. Chẳng hạn như môi trường chống tĩnh điện (ESD) và mức độ sạch cao trong môi trường.

Lợi ích sản phẩm so với Giá cả

  Môi trường làm việc hoặc quá trình sản xuất sản phẩm có thể gây ra một số nguy hiểm, rủi ro cho người vận hành; Do đó, Việc đeo găng tay là vô cùng cần thiết nhằm bảo vệ sức khỏe của họ. 

Chống tĩnh điện

  Trong dây chuyền sản xuất có môi trường chống tĩnh điện, người vận hành sẽ tiếp xúc trực tiếp với các thiết bị nhạy cảm với tĩnh điện. Nếu họ không áp dụng các biện pháp bảo vệ thích hợp, các thiết bị này sẽ bị ESD làm hỏng, điều này không chỉ gây lãng phí tài nguyên mà còn làm tăng chi phí sản xuất.

Điện tử

Cung cấp các sản phẩm với các cấp độ bảo vệ
khác nhau nhằm đáp ứng các yêu cầu về phòng sạch

  Găng tay được thiết kế cho các kỹ thuật viên làm việc trong công tác dọn dẹp, ngăn các hạt bụi làm ô nhiễm sản phẩm và môi trường phòng sạch. Găng tay được chia thành 3 loại: Pacer ET, Pacer 100VG và Pacer 100. Găng tay không có chất làm dẻo / DOP (Dioctyl Phthalate), tuân thủ RoHS của EU và không gây độc hại cho môi trường phòng sạch.

  Găng tay chất lượng cao vừa giúp bảo vệ sản phẩm của bạn vừa giúp duy trì môi trường làm việc sạch sẽ.

electronic

Sản phẩm liên quan đến điện tử

Nitrile Pacer Cleanroom Gloves
Găng tay phòng sạch Pacer
Vinyl Pacer Cleanroom Gloves
Găng tay phòng sạch Pacer
zalo