Chăm sóc sức khỏe

Nâng cao khả năng bảo vệ cho đội ngũ nhân 
viên y tế với những sản phẩm chất lượng cao.

  Găng ty y tế hiện nay là một trang bị bảo hộ cần thiết đối với đội ngũ y-bác sĩ, găng tay y tế cần được tháo bỏ ngay sau khi dùng để bảo đảm an toàn. Nhằm tránh lây nhiễm chéo cho bệnh nhân, găng tay cần được tháo bỏ ngay lập tức sau khi tiếp xúc với máu, dịch của bệnh nhân các vùng có thể đã bị nhiễm mầm bệnh hoặc sau khi hoàn tất việc kiểm tra cho người bệnh. Việc thay găng tay y tế sau khi dùng có lẽ là một hành động đơn giản, nhưng lại đóng vai trò to lớn không những trong việc giảm thiểu sự lây lan bệnh truyền nhiễm một cách hiệu quả mà còn giúp bảo vệ sức khỏe cho đội ngũ nhân viên y tế và bệnh nhân.

Chăm sóc sức khỏe

Ứng dụng

Kiểm tra Y tế

  Nhân viên y tế thường tiếp xúc với máu, dịch của bệnh nhân, những vùng da bị thương hoặc những vật dụng mang mầm bệnh truyền nhiễm; Do vậy, Găng tay y tế sử dụng một lần đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của những nhân viên y tế.

Khám chữa bệnh ngoại trú

  Việc liên tục sử dụng các thiết bị y tế trong thời gian dài dễ gây ra tình trạng mỏi tay cho các nhân viên y tế. Do đó, những đôi găng tay thoải mái sẽ là lựa chọn phù hợp nhằm giảm thiểu và ngăn ngừa hiệu quả các chấn thương nghề nghiệp không mong muốn.

Chăm sóc dài hạn

  Tương tự như bệnh viện, các cơ sở khám chữa bệnh cũng là nơi có nguy cơ tiềm ẩn các bệnh truyền nhiễm cao. Để bảo đảm hơn trong vấn đề an toàn y tế, trước khi vào phòng bệnh, nhân viên y tế nên tháo bỏ găng tay đã tiếp xúc với mầm bệnh nhằm ngăn chặn khả năng truyền nhiễm.

Chăm sóc sức khỏe

Lựa chọn găng tay với đa dạng
chất liệu tùy thuộc vào nhu cầu

  Găng tay y tế được chia thành 3 loại chính: găng tay cao su tự nhiên, vinyl tổng hợp và găng tay nitrile. Găng tay cao su tự nhiên được con người sử dụng đầu tiên trong lĩnh vực y tế. Với khả năng ôm sát tay người dùng, găng tay làm từ cao su tự nhiên mang lại cảm giác dễ chịu cho đôi tay, nhưng chúng lại chứa nhiều thành phần dễ gây dị ứng, nên dần dần chúng được thay thể bởi những loại chất liệu khác. Đối với các công việc đòi hỏi phải thay găng thường xuyên mà vẫn mang lại cảm giác dễ chịu cho đôi tay, găng tay vinyl tổng hợp là một lựa chọn phù hợp; tuy nhiên, chất liệu này lại không phù hợp nếu nhân viên y tế phải làm việc trong thời gian dài, đặc biệt đối với những người dễ đổ mồ hôi. Nếu bạn cần những đổi găng tay có khả năng mang lại cảm giác dễ chịu khi làm việc trong thời gian dài, Găng tay Nitrile là sẽ là lựa chọn tốt cho bạn nhằm giảm thiểu tình trạng mỏi tay. Găng tay Nitrile sở hữu tất cả những ưu điểm của nhiều chất liệu, vì vậy sản phẩm này không những vượt trội về khả năng ôm sát, độ bảo vệ cao mà còn mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng. Găng tay Nitrile có tỷ suất giá thành quả cao không chỉ phù hợp với các nhân viên y tế mà còn dành cho những người cần phải đeo bao tay trong thời gian dài. 

  Găng tay cấp y tế không chỉ thích hợp cho việc khám bệnh mà còn thích hợp cho những người cần đeo găng tay trong thời gian dài.

Vừa vặn và không gây dị ứng

  Nitro-V có các chức năng và đặc điểm kết hợp giữa Vinyl và Nitrile. Chúng không chỉ giúp giảm mỏi tay và tạo cảm giác vừa vặn mà còn là một sản phẩm đạt hiệu quả cao về kinh tế. Sản phẩm mang lại sự vừa vặn, khả năng bảo vệ và sự thoải mái tuyệt vời; là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người phải đeo găng tay trong thời gian dài.

zalo